เนื่องด้วยประจำเดือนขาด1วัน

ด้วยความใจร้อน ตื่นมาตอนตี4 ลองตรวจดู ผลสรุปท้องจร้า 2ขีดเข้มมาก ?

เนื่องด้วยประจำเดือนขาด1วัน
57 ตอบกลับ

วางแผนมานานรึยังค่ะ หรือมาแบบไม่ตั้งใจ ของที่บ้านก็รอลุ้นอยู่ค่ะ ว่าเดือนนี้ปจด จะมารึป่าว ลุ้นให้ไม่มาค่ะ

5y ago

วางแผนไว้สองเดือนค่ะ เดือนแรกคิดมากน้องไม่มาค่ะ พอเดือนที่สองเลยเปลี่ยนการกินและออกกำลังกายค่ะ พอวันไข่ตกก็งดออกแรงเยอะๆค่ะ ผลออกมาบวกเลย

1วันชัดขนาดนี้เลยหรอค่ะแล้วถ่าตรวจก่อน4วันจะขึ้นไหมค่ะ....ขอแสดงความยินดีด้วยน่ะค่ะ 😄😄

5y ago

ขอบคุณนะคะ

ดีใจด้วยค่า บ้านนี้ตรวจต่ออีกเป็นอาทิตย์ค่อยไปฝากท้อง ไม่อยากเชื่อสายตาตัวเอง😂😂😂

5y ago

ดูแลตัวเองดีๆนะค่ะ

ยินดีด้วยจ้า ยิ่งรู้เร็วยิ่งดีค่ะ ได้ไปหาหมอเอายาบำรุงมาทาน ดูแลตัวเองได้เร็ว

5y ago

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้ตรวจก่อน ปจด จะมา3วัน ขึ้นจางๆๆสรุปว่าท้องจ้าพุ้งนี้ก้ผ่าคลอดเเล้ว

5y ago

ยินดีด้วยนะค่ะ

ยินดีด้วยนะค่ะคุณแม่ รีบไปฝากครรภ์นะค่ะ จะได้รับยาบำรุงมาทานค่ะ

5y ago

ขขอบคุณนะค่ะ

เข้มจังค่ะ ของเขาขาดสองสามวันจางกว่านี้มาก ยินดีด้วยนะคะ

5y ago

☺️☺️☺️☺️☺️☺️😍

ยินดีด้วยค่ะ พึ่งตรวจเเล้วเจอ2ขีดเมื่อวานเหมือนกัน

5y ago

ค่ะ 🥰

ยินดีด้วยจ้าอยากตื่นมาเจอสองขีดเข้มแบบนี้จัง

5y ago

ลองเปลี่ยนยี่ห้อดูนะค่ะ สู้ๆค่ะ

ว้าว แค่วันเดียวชัดมากเลยค่ะ ดีใจด้วยนะคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ ☺️