ลองตรวจดู ตัวTขึ้นจางมาก ท้องไหมค่ะ

6 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ ตอนนี้ลุ้นมาก รอตรวจซ้ำหลังเลยกำหนด ปจด.อีกทีอยู่เหมือนกันค่ะแม่ เราท้องมา 3 ครั้งแล้วแต่ยังไม่ได้เลี้ยงลูกสักครั้งเลยค่ะ รอลูกๆ กลับมา

12mo ago

สุ้ๆนะค่ะเดียวน้องก้มาจ้าแม่

ต้องรออีกประมาณ2 อาทิตย์ลองตรวจอีกที จะเข้มคะแม่

ของเรากัอเป็นแบบนี้ค่ะ รอตรวจซ้ำอยู่

สุ้ๆนะคะแม่ เดียวน้องก้มาจ้า

อ่านผลตอนกี่นาทีคะ

12mo ago

อันนี้ประมาณ5นาทีคะ ขึ้นแบบนี้

ท้องอ่อนๆค่ะ