อาการท้องแข็ง

ท้องได้ 30 วีค 4 วัน ตื่นมาตอนตี 5 มีอาการท้องแข็งทั่วท้องประมาณ 2 ครั้งติดกันต้องไปหาหมอมั้ยคะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

สังเกตุอาการค่ะ ถ้าใน 1 ชม.แข็งถี่ๆ ต่อเนื่องกัน 10-15 นาที นอนพัก เปลี่ยนท่าแล้วไม่หาย ควรไปพบหมอค่ะ

9mo ago

ขอบคุณคะยังไงจะลองสังเกตุอาการดูก่อนนะคะ