อาการแบบนี้เป็นเพราะอะไรคะ?

ตื่นมาตอนตี2มีอาการปวดท้องน้อยทางด้านขวาแล้วท้องก็แข็งค่ะแต่ลูกยังดิ้นอยู่ค่ะแต่ดิ้นน้อยมาก#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

อาการแบบนี้เป็นเพราะอะไรคะ?
2 ตอบกลับ

น้องโกงตัวค่ะแม่ แม่พยายามนอนตะแคงบ่อยๆนะค่ะดีกะน้องในท้อง

กี่วีคคะมดลูกลอยค่ะพยายามนอนตะแคงสลับซ้ายขวานะคะ

2y ago

มดลูกลอยค่ะบ้านนี้เป็นบ่อยมากเวลานอนท่าๆนั้นนานเกินไปแต่พอเข้า22-23วีคท้องเริ่มแข็ง