ท้องแฝด ฝากครรภ์ที่ไหนดีครับ

ด้วยความเป็นกังวลของคุณพ่อมือใหม่ครับ ☹️ บ้านอยู่แถวสะพานสูง รามคำแหงครับ อยากรู้ว่าจะไปฝากครรภ์ที่ไหนดี พอดีตอนแรกจะฝากครรภ์ที่ รพ.เพชรเวช แต่พอรู้ว่าเป็นแฝดเริ่มอยากได้หมอที่เขามีความรู้เรื่องลูกแฝดครับ รบกวนผู้รู้ทีครับ ขอบคุณครับ

1 ตอบกลับ

ว้าว ดีใจด้วยค่ะ คุนพ่อ ครรภ์แฝด

5y ago

ขอบคุณครับ