ท้องแฝด

อยากทราบว่าแม่ที่ท้องแฝดคลอดกันตอนกี่วีคคะ แล้วตอนใกล้คลอดรู้สึกเจ็บท้องมั้ย หรือว่าไปนอน รพ รอคลอดเลย

1 ตอบกลับ

บ้านนี้คลอดน้องตอน41วีคค่ะไม่มีอาการปวดมีแต่น้ำเดินค่ะเราไม่ได้คลอดธรรมชาติเราผ่าคลอดค่ะตอนนี้น้อง3ขวบ8เดือนแล้วค่ะ