มีใครให้มากกว่านี้มั้ยค่ะ

ด้วยความที่ค้างเต้าไม่ได้ปั้มนมเป็นเวลา 12 ชม. เนื่องจากไปต่างจังหวัดแคัดนมทั้งวันแล้วไม่ได้เอาที่ปั้มนมไปด้วย คัดเต้านมทั้งวัน พอปั้มนมเท่านั้นล่ะ คือได้เยอะมากจนตัวเองตกใจมากๆๆ นี้คือปั้มในรอบเดียวนะคะ แอบกลัวตัวเองเหมือนกันค่ะ น้องพึ่งได้ 27 วันเอง

มีใครให้มากกว่านี้มั้ยค่ะ
1 ตอบกลับ

โอ้วโหววแม่ !!! 😲😲😲😲 สุดยอดมากกกกก เอานมไปไว้ที่ไหนคะ เต้าคงใหญ่และบวมมากเลยใช่มั้ยคะ 🍼🍼👍👍👍👍