กำหนดคลอด12มิถุนาทำไมไม่เจ็บท้องคลอดเลยเหลืออีก3วันเอง

ใครกำหนดคลอดวันเดียวกันบ้างคะ แต่ยังไม่เจ็บท้องเลย

12 ตอบกลับ

บ้านนี้14มิถุปวดท้องมา2วันเเต่ปวดมากนะคะเเต่ปวดๆหายๆเเต่หายก็คือนานเลย เลยไม่อะไร เรารู้สึกว่ายังไงเราก็โดนผ่าค่ะเพราะน้องไม่ลงเชิงกรานเลย เเถมหัวน้องอยู่สูงกว่าที่คนweekเท่าๆกันอีกค่ะ

บ้านนี้กำหนด 13 มิ.ย ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะแม่ทำหมดทุกอย่าง นั่งท่าผีเสื้อ ให้พ่อตาม ก็ยังเงียบมากๆ แต่หมอเรานัดถ้าไม่มีอาการ 13 นี้ครบ 40week ผ่าค่ะ

จับมือค่ะแม่ กำหนดเหมือนกันเลยค่ะ เงียบเชียบเลย ยังไม่มาอาการใดๆ วันจันทร์นี้ครบ40วีค หมอบอกจะกระตุ้นแล้ว

บ้านนี้เลยกำหนดมา2อาทิตย์ โดนยาเร่งก็ไม่ยอมออก เจ็บตั้งแต่19:40 ได้ผ่าตอน15:53ของอีกวัน

บ้านนี้ 25 มิถุนายน นี้ ปวดท้องมาหลายวันแล้ว บางครั้งปวดแทบเดินไม่ไหว ปวดแบบทรมานมาก

12 มิย เหมือนกันค่ะ มีมูกเลือด มารพ.ปากมดลูกเปิด 1 ซม. ไม่ปวดท้องถี่ หมอให้กลับบ้านค่ะ

บ้านนี้10มิถุนา ยังเงียบอยู่เลยคะ ไม่มีวีแววเลยคะ

1y ago

วันเดียวกันเลยแต่เงียบกริบ

กำหนดวันเดียวกันเลยคะแม่เงียบกริบเหมือนกัน

กำหนด 14 ก็ยังเงียบ เริ่มเครียดละค่ะ

1y ago

นี่ก้เคลียดเลยคะยังเงียบยุเลย

11มิถุนา เงียบมากเลยค่ะ