ให้นมลูก

กินโอวัลตินเเบบกล่องได้มั้ยค่ะ คืออยากกินมาก ปกติติดโอวัลตินค่ะ น้องพึ่งได้ 10 วันเอง

5 ตอบกลับ

กินค่ะ เรากินตั้งแต่วันแรกที่คลอดเลยจ้า

กินได้ค่ะ เรากินตั้งแต่สองวันแรก

5y ago

กินได้ค่ะ

บ้านนี้กินเเบบชงค่ะกินน้ำอุ่นค่ะ

กินได้ค่ะเราก็กินแต่ลูกเราหลับยากมาก

กินได้ค้า ไม่เป็นไร

5y ago

เราก็กินนะผ่านมาแล้ว