19วีคแล้วแต่ไม่รู้สึกว่าลูกตอด เครียด?

ดูโพสคนอื่นเค้าว่าลูกเริ่มตอดแล้ว เราอายุครรภ์19วีคไม่รู้สึกอะไร ท้องแรก แต่ช่วงใต้สะดือเหมือนมันดุกดิก นิดหน่อย แต่ไม่บ่อย ไม่รู้ใช่ที่เค้าว่าตอดไหม แม่จิตตกเลย

1 ตอบกลับ

ใช่ค่ะ ดุ้กดิ้กๆนั้นละค่ะ