คลอดลูกในช่วงโควิท 19

แม่ๆที่ไกล้คลอดกลัวไหม กับการคลอดในช่วงโควิทแบบนี้ บ้านนี้แอบกังวน นิดหน่อย หวังว่าเดือนมิถุนายน จะไม่มีโควิทแล้ว😔

1 ตอบกลับ

บ้านนี้คลอดตอนโควิดรอบแรกด้วยค่ะ กังวลอยู่เหมือนกัน แจ้งญาติๆว่าจำกัดการมาเยี่ยม เพื่อความปลอดภัยค่ะ รอบหลังๆมันรุนแรงมาก จนน่ากลัวเลย รพ. ส่วนมากงดเยี่ยมนะคะ