ทานซีลีแล็คดีไหม แม่ๆคนไหนให้ลูกทานบ้าง ขอความเห็นหน่อยจ้า

ตอนนี้ลูกอายุ 5 เดือน 10 วันค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ให้ทานตอนอายุประมาณนี้ ถ่ายแข็ง3-4วันถ่ายที น้องเบ่งไม่ออกได้เหน็บกรีเซอลีนช่วย พอทำข้าวบดฟักทองแครอทให้กินถ่ายทุกเช้าเลยค่ะ ถ่ายออกมาเหมือนตอนกินนมแม่เลยค่ะ ตอนนี้5เดือน26

ทำอาหารให้ทานเอง มีประโยชน์สุดค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ