ท้อง4เดือนกว่าค่ะ

ดูท้องให้หน่อยค่ะ..จะได้ลูกผุหญิงรึผุชาย

ท้อง4เดือนกว่าค่ะ
8 ตอบกลับ

ไปขอซาวเลยค่ะ นี่เราหมอซาวให้ทุกเดือนค่ะ เห็นเพศตั้งแต่ 14วีคแล้วค่ะ ซาวที่ครีนิคก็ได้ค่ะ 500-800บาท

5y ago

ค่ะ..ขอบคุนค่ะทุกๆคอมเม้น

เท่ากันเลยค่ะของเราได้ผู้หญิงค่ะพึ่งไปซาวมา😊

ไปซาวที่คลีนิคไหนก็ได้จ้า ซาวดูถึงจะรู้นะคะ

บอกไม่ได้ค่ะ ต้องให้คุณหมอซาวน์ดูค่ะ

ลักษณะท้องไม่สามารถบอกเพศได้ค่ะ

ของเราหมอนัดซาวดูเพศตอน5เดือนจ้า

5y ago

ออค่ะ....

หมอไม่บอกค่ะว่าจะซาวด์เมื่อไร

ไปซาวค่า ดูแค่ท้องบอกไม่ได้