ท้อง3เดือนกว่าค่ะ กินสาหร่ายพวงองุ่นไป คันช่องคลอดมาก เป็นเพราะสาเหตุใดคะ

1 ตอบกลับ

สะอาดไหมคะแม่ แพ้หรือป่าว

3y ago

ล้างอย่างดีเลยค่ะแม่ ตอนที่ยังไม่ท้องไม่แพ้ค่ะ แต่ตอนท้องน่าจะแพ้ เพราะคันมากๆเลย