18สัปดาห์

ดูท้องให้หน่อยค่ะ..ว่าจะได้ลูกสาวรึลูกชาย

18สัปดาห์
2 ตอบกลับ

ดูท้องไม่ได้คะ ไม่สามารถดูจากท้องได้ด้วยตาเปล่า มันเป็นการคาดเดา. ต้องอัลตร้าซาวดูนะคะ จะรู้แน่ชัดคะคุณแม่

เด๋วนี้ความเชื่อโบราณใช้ไม่ได้แล้วจ้า ต้องซาวอย่างเดียว