น้ำอัดลมแม่ท้องดื่มได้มั้ย?

ก่อนท้องนานๆๆๆๆ แบบนานมากๆจะดื่มสักครั้ง แต่พอท้องแล้วอยากกินแต่น้ำอัดลมค่ะ จะเป็นอันตรายไหมคะ ดื่มได้มั้ย

2 ตอบกลับ

ถ้ารักลูกงดได้งดไม่ต้องไปเชื่อคนที่บอกว่า กินพอหาอยากนะคนเราร่างกายไม่เหมือนกัน เสิร์จหาในกูเกิลบางนะจะเป็นแม่คนอยู่แล้ว ไม่ต้องอ้างว่าท้องแรก เตรียมพร้อมบางนะ

3y ago

ยินดีค่ะ เห็นมาเยอะแล้วที่ชอบบอกว่ากินได้ พอหายอยากคำว่าพอหายอยากกินไปเท่าไหร่แล้วลูกในท้องละคิดบ้างก็ดี

ไม่ควรค่ะ นานๆทีพอหายอยากได้อยู่ 😊