คุณแม่ท่านไหนเคยทานบ้างค่ะ ดีไหมบอกหน่อยค่ะ

ดีไหมค่ะ มีคุณแม่ท่านไหนลองทานแล้วบ้าง

คุณแม่ท่านไหนเคยทานบ้างค่ะ ดีไหมบอกหน่อยค่ะ
19 ตอบกลับ

ดีค่ะ ทานอยู่ แต่บ้านนี้จะชงผสมนม

ซื้อมาแล้วแต่ยังไม่ได้ทานค่ะ

ทานค่ะ หมดไปกระป๋องนึงเเล้ว

ทานอยู่ค่ะทานง่ายมากค่ะ

ไม่เคยทานเลยค่ะ

ไม่เคยทานเลยคะ

ไม่เคยทานค่ะ

ไม่เคยค่ะ

ไม่เคยคะ