แท้ง 2 ครั้ง

ดีใจกับการเจอสองขีดมาถึง 2 ครั้ง แต่ละครั้งก้มีความสุขแค่ระยะเวลาสั้นๆ สุดท้ายก็แท้งน้องตลอด อยากมีน้องมากๆ ค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นกำลังใจให้นะคะ บ้านนี้ก็ลุ้นอยากได้2ขีดเหมือนกัน แต่น้องก็ยังไม่มาเลย ขอให้น้องมาอีกไวๆนะคะ

เป็นกำลังใจให้ค่ะ ของให้คราวหน้าน้องมาสมใจคุณแม่นะคะ บ้านนี้รอมา 10 ปีเลยค่ะกว่าน้องจะมา