อาการแบบนี้เรียกว่าอะไรค้า. ช่วยตอบทีค้า

ดีค้า. อยากจะถามว่า. พอดีประจำเดือนขาด. จะ2เดือนแรก. วันนี้เลยตัดสิ้นใจชื่อที่ตรวจท้องมาตรวจ. ปรากฎว่าขึ้นขีดเดียว. แต่อาการ. มาเต็ม. ตอนเเรกคิดว่าท้อง เจ็บจุก คัดเต้ามากก เจ็บท้องน้อยจี๊ดๆๆ. แป๊ปๆๆ. มาๆๆหายๆๆ เวียนหัวเป็นบางครั้ง ละจับตรวจท้องน้อยดู. ก้อเเข็งๆๆ มีสิทธิจ้าท้องไมค้า. หรือว่าตรวจช่วงเย็นด้วย. เกี่ยวกันไมค้า. พน.ว่าจะไป. รพ.ถ้าไม่ท้องกลัวเป็นโรคอะไรไมค้า

1 ตอบกลับ

ถ้า ปจด.ขาดจะ2เดือน น่าจะตรวจเจอล่ะ ล้านนี้ตรวจตอนเบนก้ยังขึ้นเลย น่าจะไม่ท้องรึป่าว แค่ปจด.มาไม่ปกติหรือป่าว นอนดึก เครียดมั้ย