แม่ๆเห็นกี่ขีดค่ะ

พอดีประจำเดือนขาด2วัน

แม่ๆเห็นกี่ขีดค่ะ
22 ตอบกลับ

เห็นขีดที่2จางๆค่ะ ของเรานี่เราเห็ขีดจางคนเดียวค่ะคนอื่นเห็นขีดเดียวประจำเดือนขาด3วันค่ะ ปัจจุบัน18+5วีคละค่ะ😂

4y ago

ขอบคุณค่ะ ตอนนี้ก็ได้17+1แล้วค่ะ

บ้านนี้ช้า 12 วัน #แต่อายุครรภ์จริงๆเค้านับตั้งแต่วันแรกที่ปจด.มา จนปัจจุบันนี้ ตอนนี้ได้ 6วีคแล้วค่ะแม่

ของเค้าตรวจหลังประจำเดือนหมด3อาทิตย์ ยังไม่ถึงกำหนดเมนส์มาอีกเดือน แต่ขึ้นแบบนี้ตอนนี้8wแล้วค่ะ

4y ago

ค่ะขอบคุณมากค่ะ

น่าจะท้องน่ะค่ะแม่ ตอนแรกของเราก็จางมากเหมือนกัน อีก2-3วันตรวจใหม่จะชัดขึ้นค่ะ สู้ๆค้ะ

4y ago

ยินดีด้วยค่ะ

ของเราตรวจเมื่อเช้าค่ะ ว่าอีกซัก5วันตรวจใหม่ หวังจนไม่กล้าหวังแล้วค่ะ

ของเราก็ขึ้นค่ะ2ขีดจางๆแม่คนไหนรู้ช่วยบอกทีค่ะจะท้องไม่ค่ะ

3y ago

จางแค่ไหนก้อท้องจ้าแต่ภาพของแม่เลือนมากดูไม่เห็นเลย

ซื้อที่ตรวจใหม่ที่ราคาแพงกว่านี้ค่ะผลลัพธ์จะดีขึ้นชัดขึ้น

4y ago

ขอบคุณค่ะ ตอนนี้ได้17+1แล้วค่ะ

เหมือนเห็นเงาๆนะคะรออีกสักอาทิตย์​ตรวจใหม่ค่ะ

2ขีดจางม๊าก แม่ลองตรวจใหม่อีกสักรอบนะค้ะ

แล้วแบบนี้หลังไข่ตกได้11วันมีลุ้นไมค่ะ