ช่วยตอบทีค้า

แม่ๆค้าปจด.หนูไม่มาเจ็ดวันแล้วแต่วันนี้พอลองตรวจก็ขึ้นขีดเดียว หนูต้องเว้นอีกกี่วันถึงตรวจอีกหรือว่าหนูไม่ท้องจริงๆ

2 ตอบกลับ

ลองกินเมล็ดฟักทองอบไม่เกลือ วันละ 1 กำมือ กินเนื้อวัว ตับ คู่มะนาว วันเว้นวัน งดกินน้ำมะพร้าว ขนมปัง นมทุกชนิด แล้วดูว่า ปจด.มาไหม ปกติ เมื่อกินพวกนี้ ปจด จะมาคะ

5y ago

น้ำมะพร้าว มันเอสโตรเจน เมนส์เลยไม่มาไงคะ ไปกินตามที่พี่บอก เด่วก็มาคะ

ออีก2-3วันตรวจอีกทีจ้า