ดิ้นแรงอีกแล้ว

ดิ้นแรงอีกแล้วนะลูกท้องแม่จะแตกอยู่แล้ว??(แฝดด้วย)31 weekจ้า

ดิ้นแรงอีกแล้ว
43 ตอบกลับ

ไม่มีภาพตัวเองหรอคะ บ้านนี้ก็แฝดเหมือนกัน ดูแล้วไม่อินเลย

คนน้อคน งงใจ🤔 ภาพเคยเห็นในลิ้งต่างประเทศนะ 😆

ตลกดีเนอะ ต้องการไลค์กับคอมเม้นลงทุนหารูปคนอื่นมาโพสต์

ดิ้นเก่งมากดิ้นทีท้องเบี้ยวเลย37+6ละค่ะท้อง2แตกไปหมดแล้ว

ดิ้นแรงแบบนี้ น้องต้องแข็งแรงมากแน่ๆเลย กี่วีคแล้วค่ะแม่

ภาพนี้เหมือน​เคยเห็นในเว็ปนะ​ ถ้าเราจำไม่ผิด​

มันเป้นคลิปในยูทูปของฝรั่งไม่ใช่หรอค่ะ555.

เป็นภาพในคลิปแน่นอนเพิ่งดูมาเอง

ปลอมจ่ะ ก็อปจากเน็ตมาดูออก

เคยเห็นในยูทูปนะคลิปนี้