36 วิค มีอาการดิ้นต่ำกันรึยังคะ

ดิ้นทีฉี่จะแตกเลยค่ะ กลางคืนนอนลำบากพลิกตัวแต่ละที มีอาการหายใจไม่ออกเพลีย แล้วยังฉี่เกือบ5รอบแต่ละคืน กำหนดผ่าคลอด7พย อยากแตกแล้วจ้าา

1 ตอบกลับ

35w1d ดิ้นไม่ต่ำค่ะแม่ ดีดอยู่ใต้อกตลอด เพราะน้องกลับหัวตั้งแต่ 28w ดิ้นที โก่งที แม่จุก แน่น หายใจแทบไม่ออกเลยค่ะ

2y ago

ขนาดท้องสองยังไม่ชินเลยแม่ พี่น้องห่างกัน7ปี😂😂