ตรวจดาวซินโดมแบบเจาะเลือด ผลออกมาว่ามีความเสี่ยงสูงควรทำไงคะ 😔เครียดมากเลย

ดาวซินโดรม

ตรวจดาวซินโดมแบบเจาะเลือด ผลออกมาว่ามีความเสี่ยงสูงควรทำไงคะ 😔เครียดมากเลย
41 ตอบกลับ

ปรึกษาคุณหมอค่ะ ตรวจน้ำคร่ำส่วนมาก ก็ไม่เสี่ยงสูงนะคะ เป็นกำลังใจให้นะคะคุณแม่

ตรวจเลือดแค่คัดกรองแม่ ผลจริงๆ ต้องตรวจน้ำคร่ำนะคะ บ้านนี้ผ่านมาแล้ว สู้ๆค่ะ

หมอบอกว่าถ้าเสี่ยงสูงให้เจาะน้ำคร่ำ ผลจะออกมาว่าเป็นหรือไม่เป็นค่ะ

ปรึกษาหมอค่ะ เดี๋ยวคงแนะนำขั้นตอนต่อไปว่าคุณแม่ต้องทำยังไงต่อ

3y ago

บางคนเจาะน้ำคร่ำตรวจแล้ว ก็ไม่เสี่ยงสูงนะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

บ้านนี้เสี่ยงสูงเหมือนกันคะหมอแนะนำตรวจน้ำคร่ำคะกำลังรอผลคะ

3y ago

สู้ๆ✌️เราจะผ่านมันไปได้

สู้ๆนะคะ แค่เสี่ยง ยังไม่เป็นค่ะ ยังมีโอกาศไม่เป็นนะคะ✌️

3y ago

ขอบคุณมากค่ะ

ทำตามคำแนะนำของคุณหมอค่ะ คุณหมอจะช่วยประเมิณให้นะคะ

หมอนัดเจาะน้ำคร่ำ24มิ.ย เหมือนกันค่ะ เคลียดเหมือนกันค่ะ

3y ago

✌️สู้ไปด้วยกันค่า

เจาะเลือดแล้ว รอผลอยู่เหมือนกันค่ะ แอบกังวลเช่นกัน

ผลตรวจเราก็เสี่ยงสูง พอเจาะน้ำคร่ำผลออกมาปกติคะ