ใครตรวจเลือดแล้วเสี่ยงต่อการเป็นดาวบ้างค่ะ

ดาวซินโดมนี่เป็นกันง่ายไม่ค่ะตอนนี่เครียดมากปกติเป็นคนชอบคิดมากอยู่แล้วคิดไปไกล พึ่งไปเจาะเลือดคัดกรองดาววันที่14ฟังผล28นี่ค่ะ ตอนนี่อายุ22แล้วค้า

1 ตอบกลับ

แม่อย่าพึ่งเครียดหรือคิดมากค่ะ มันส่งต่อลูก ผลเลือดออกมาว่าเสียงสูง แต่เจาะน้ำคร่ำแล้วปกติก็มีค่ะ การตรวจคัดกรองมันไม่ร้อยเปอร์เซ็นต์ แม่อย่าพึ่งคิดเยอะนะคะ