ฝากขอคำปรึกษาหน่อยคะ

38w6 วัน หลังจากกระตุ้นปากมดลูกมา4วัน มีอาการปวดท้องแต่ไม่ปวดมากตั้งแต่เมื่อวานตอนเย็นปวดเป็นระยะแต่ไม่ถี่ แบบนี้ต้องไปหาหมอไหมคะ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ กำหนดคลอด 22 นี่ค่ะ

1 ตอบกลับ

สามารถไปตรวจปากมดลูกได้ค่ะว่าเปิดรึยัง

6mo ago

กลับค่ะ แต่ถ้าแม่ลำบากเดินทางรอสัญญาณค่ะ