มะยมดอง ซื้อกินตามร้าน จะมีผลเสียอะไรไหมคะ กำลังท้องค่ะ

ดองมะยมกินเองดองแค่น้ำตาลกับเหลือกินคนเดียวจะหมดปุกแล้วค่ะแต่ปุกนี้กินหลายวัน4-5วันกินทีแต่กินไม่มากจะเป็นไรมั้ยค่ะ​ มันต่างกันมั้ยกับที่ซื้อตามร้านผลไม้ดองเค้าดแงเหมือนกันรึปล่าว

1 ตอบกลับ

กินแบบนี้ดีกว่าคะชื้อส่วนมากเค้าใส่หัวเชื้อ

4y ago

ที่ไม่ซื้อก็เพราะเข้าใส่หัวเชื้อนี้แหล่ะค่ะ​ เลยดองกินเองเพราะคิดว่าไม่น่าเป้นอะไร