พาสเจอร์ไรส์กับuhtต่างกันอย่างไรคะ แบบไหนดีกว่ากัน

กำลังท้องค่ะ ควรกินแบบไหนดีคะ มีคนไหนพอจะเเนะนำได้มั้ยคะว่าแบบไหนดีกว่า แบบไหนเก็บได้นานกว่ากัน ขอบคุณคะ

2 ตอบกลับ

พาสเจอไรส์ สดกว่า สารอาหารดีกว่า อายุสั้นกว่าค่ะ ที่คุณหมอแนะนำเราคือ นมสดพาสเจอร์ไรส์ค่ะ

ขอบคุณมาก ๆ เลยนะคะ