ใครตอน4เดือนน้ำคร่ำน้อยบ้างแล้วอันตรายไม่

ดลัวเป็นอันตราย

2 ตอบกลับ

เด็ก จะอยู่ รอด เพราะกินน้ำคล่ำค้ะ ถ้า น้ำคล่ำน้อย เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดค่ะ แต่ ถ้าน้องแข็งแรงดี ก็ไม่เป็นไรค้ะ กินยา สม่ำเสมอ เน้นอาหารหลัก 5หมู่ที่มีประโยชน์ค้ะ