มีใครผ่าคลอด​ แล้วมีอาการข้างเคียงอะไรบ้าง

ดราผ่าคลอดมา1อาทิตย์​ ตอนนี้​รุ้สึกปวดหลัง​ปวดแผล​นอนไม่หลับ.

2 ตอบกลับ

กินยาแก้ปวดนะคะแม่ หายไวๆนะคะ ผ่าคลอด1อาทิตย์แม่บ้านนี้ก็ยังเจ็บแผลอยู่ค่ะแต่เจ็บไม่มาก เรยกินแก้ปวดยาพาราก็ดีขึ้นค่ะ

5y ago

ขอบคุนค่ะ​ ปวดต้นคอ.​มีอาเจียน.​

กินยาแก้ปวดบรรเทาก่อนนะแม่ และก็พยามเดินช้าๆ แผลจะหายไวค่ะ