ตอนนี้ท้อง21w5d รุ้สึกปวดหลัง

แม่ๆบ้านไหนปวดหลังบ้างค่ะ...ทำยังไงถึงจะหายปวดหลังค่ะ...

1 ตอบกลับ

เป็นเรื่องปกตินะคะคุณแม่ พยายามอย่าทำงานเยอะ ออกกำลังกายด้วยโยคะอ่ะค่ะ อาจจะรู้สึกผ่อนคลาย ทั้งกายและจิตใจค่ะคุณแม่

5y ago

ปวดหลังอาจมีส่วนเพราะท้องเราใหญ่ขึ้นค่ะคุณแม่ บ้านนี้ก็เป็นค่ะเคยถามหมอแล้ว หมอบอกมีส่วนจากการที่ท้องเราใหญ่ขึ้นเป็นเรื่องปกติค่ะ