ท้องแล้วแต่ไปกันไม่รอด

ดครียดค่ะ ร้องไห้ทุกวัน นิดๆหน่อยๆก็นอยก็น้อยใจ ร้องไห้ เครียดค่ะ บางทีแสดงออกมาก็ไม่ได้แปลว่าเราแสดงออกทั้งหมด ว่าเสียใจ สงสารลูกค่ะ ท้องได้ 13-14week

1 ตอบกลับ

อาจจะเป็นที่อารมณ์คนท้องของคุณแม่นะคะ ควรหันหน้าคุยกันให้เข้าใจก่อนค่ะ