เครียดค่ะ

อยากถามหน่อยค่ะ...ตอนนี้เราท้องได้13สัปดาห์แร้วแต่ท้องไม่ขึ้นเรย..หรือเป็นเพราะเราไม่ได้กินอะไรเรยเพราะเราแพ้มาก #รู้สึกเครียดมากค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่ท้องจะออกช่วง4-7เดือนค่ะ(แล้วแต่คน) ท้องยิ่งใหญ่ยิ่งลำบากค่ะ