อวดภาพซาน์ตอน13-14weekให้ดูหน่อยค่ะ

อยากรู้ว่าจะโตประมาณไหน รูปร่างเป็นยังไง จะไปซาวน์อีก2อาทิตย์ครบ14weekพอดีค่ะ❤️

17 ตอบกลับ

ของเราคือตัวเล็กมาก กังวลว่าน้องน้ำหนักน้องจะไม่ผ่านเกณฑ์ เเต่คุณหมอบอกว่าน่าจะเป็นผู้ชายเพราะน้องเริ่มมีจู๋เล็กๆเเต่ก็ยังไม่เเน่ใจ100%

1y ago

13w6d จ้า

13วีค5วันน้ำหนัก83กรัมแล้วค่าาคุณหมอบอกน้องดิ้นเก่งมากๆ🥰🤍

13w4วัน รู้สึกโตมากแร้วคะแม่ มีหน้าตาแร้วด้วย

พึ่งไปซาวด์มาวันนี้ 14+2 มองยังไม่ค่อยออกเลยค่ะ

13wค่ะ ตัวใหญ่ เห็นแขนขาชัดแล้วค่ะ ความยาว6.5ซม

ตอน 11+6 หันตูดใส่ลุงหมอ 🤣

น้องเป็นผู้ชายค๊า

ของแม่ตอน12w5d จร้า

บ้านนี้ ตอน11wk ค่ะ

11w น้องยืนโชว์ 🤣