แตกแล้วจ้า38สัปดาห์1วัน

ด.ญ.วนารินทร์ จันทร์อบ น้องเนญ่า น้ำหนัก3,740 คลอดเองจ้า น้ำเดินตี4ปวดท้อง8โมงคลอด10โมง40นาที

แตกแล้วจ้า38สัปดาห์1วัน
37 ตอบกลับ

อาการปวดท้องจะคลอดมันเปนยังงัยค่ะช่วยบอกหน่อยบ้านนี้กำหนดคลอดอีกไม่กี่วันเร้วค่ะ

3y ago

จำเวลาค่ะ จะปวดท้องทุก 10 นาที หรือ5นาที แล้วก็ปวดแบบนี้อีกเรื่อยๆคะ ให้ไป รพ.ได้เลย

ดีใจด้วยนะค่ะ​ คลอดง่ายจังเลย ขอให้เเข็งเเรงๆทั้งแม่เเละลูกนะค่ะ

สอบถามแม่หน่อยค่ะ น้ำเดินมีอาการแบบไหนค่ะ พอดีแม่บ้านนี้ท้องแรกค่ะ

3y ago

นึกจะแตกก็ไหลลงมาเลยค่ะ​ เหมือนเยี่ยวเลย

บ้านนี้38+5ยังไม่มีอาการไรเรยคะ อยากแตกแร้ว มีวิธีแนะนำมั้ยคะ

ยินดีด้วยนะค่ะ น้องตัวใหญ่มาก คุณแม่คลอดเองได้ด้วย..😊

บ้านนี้เลยกำหนดคลอดแล้วยังไม่แตกเลยจ้า✌️🥺🥺

ยินดีด้วยนะคะแม่..ทางนี้แอบกลัวค่ะ ท้องแรก

ยินด้วยนะค่า แข็งเเรงๆทั้งแม่และน้องนะคะ

อยากแตกแล้วเหมือนกัน แต่ยังเงียบอยู่เลย

ยินดีด้วยค่า เหมือนปวดท้องไม่นานเลย