แตกแล้วจ้า38สัปดาห์1วัน

ด.ญ.วนารินทร์ จันทร์อบ น้องเนญ่า น้ำหนัก3,740 คลอดเองจ้า น้ำเดินตี4ปวดท้อง8โมงคลอด10โมง40นาที

แตกแล้วจ้า38สัปดาห์1วัน
37 ตอบกลับ

งื้อออ น่าฟัดจัง อยากคลอดบ้างแล้ว

อยากแตกมาก ขอให้คลอดง่ายด้วยเถอะ

ยินดีด้วยค่ะ แม่คลอดเองรึผ่าค่ะ

ยินดีด้วยจ้า น่ารักน่าชังมากเลย

คุณแม่เก่งจังเลยค่ะคลอดเองด้วย

น่ารักน่าชังมากเลย จ้ำม่ำสุดๆ🥰

ยินดีด้วยนะคะ น้องจ้ำม่ำจังค่ะ

แม่เก่งมากเลย3โล7 สุดยอดมากแม่

บ้านนี้38+3เงียบกริบเลยจร้า

ยินดีด้วยค่ะ น่าชังเชียว