แตกแล้วจ้า

คลอดแล้ว 38+4 w น้ำหนัก 3330 เพศหญิง ชื่อเล่น น้อง อิงอิง ชื่อจริง ด.ญ. พรณิภา มาพงษ์

แตกแล้วจ้า
55 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะแม่ อยสกแตกบ้างแล้วจ้า 38วีค ยังเงียบอยู่เลย😆

ยินดีด้วยจร้า บ้านนี้ 38+4w ยังอาลาบิกในท้องแม่อยู่เลยจร้า

ยินดีด้วยจ้า บ้านนี้38+1ปากมดลูกเปิด2เซนรอลุ้นใจจะขาด

ยินดีด้วยค่ะ นามสกุลเดียวกันกับหลานสาวเลยค่ะ

ยินดีด้วยค่ะแม่ บ้านนี้38+4ยังเงียบยุเลย

ยังเงียบยุเรย38+4เหมีอนกัน ยินดีด้วยจ้า

ยินดีด้วยค่ะ น้องน่ารักมากค่ะ

แม่มีอาการยังไงบ้างคะ

👶🏼💕ยินดีด้วยนะค่ะ

ยินดีด้วยค่า