วันเกิด

ด.ญ.พิชชาภา สารีบท หนัก3055 น้องโมเน่ค่ะ เกิด16/1/63 36 สัปดาห์คลอดเองคับ

วันเกิด
44 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ น้องเหมือนเด็ก1เดือนเรย น่าชังมาก

ทานอะไรคะตัวน้องเกลี้ยงใสมากเลยน่ารัก

ยินดีด้วยค่า คุณแม่ทานอะไรค่ะน้องผมดกมาก

น่ารักค้ะ ตัวใหญ่มากกค้ะเมิ้ล2-3เดือนแลว

ยินดีด้วยนะค่ะ น้องน่าชังมากเลยจ้า

ยินดีด้วยค่ะ น้องน่ารักน่าชังมาก

อิจฉาแม่ บ้านนี้อยากอุ้มแย้วว

ยินดีด้วยค่ะ ผมเยอะดีจังเลย ^^

ใครกวนน้อง. หน้าเครียดเลย

ผมดกมากค่ะ แข็งแรงๆนะคะ