ยินดีด้วยจ้าแม่ 🥰 บ้านนี้ใส่ตอนนอนรอใกล้คลอด แบบใส่ๆถอดๆ5555 พอปวดเบ่งจะคลอดก็ถอดคะ หมอไม่ด่าเลย จนไปห้องพักฟื้นตัวก็ไม่ใส่คะ นอน2คืน วันที่3ตอนเช้ากลับบ้านก็ต้องกลับมาใส่แมสจ้า

4y ago

หมอบอกห้ามถอดแม่บอกหายใจไม่ออกแล้ว หมอทำคลอดไปบ่นไป😂

ยินดีด้วยค่ะ น้องน่ารักเขียว คลอดทำไมต้องใส่แมสคะ แค่เบ่งคลอด หายใจก็จะไม่ทันแล้ว คุณหมอให้เหตุผลไหมคะ เราจะได้ไปถามหมอของเราบ้าง

เราใส่ค่ะ จะคลอดเองแต่สุดท้ายน้องไม่ออกโดนเข็นไปผ่าฉุกเฉิน ก็ปวดท้องจนลืมถอด ใส่จนผ่าเสร็จจนพักฟื้นเลยค่ะ555

ปกติก็หายใจลำบากแล้ว นี่ยังตั้งใส่แมทอีก เหนื่อยแทน ของเราจะต้องใส่ป่ะเนี่ย😩

ยินดีด้วยค่ะเเม่.. พึ่งรู้น่ะเนี้ยคนคลอดต้องเมส😂😂หมอก่เนอะ..

ที่จริงไม่ควรใส่น้า.. // ชื่อเพราะจังค่ะ ทั้งชื่อจริงชื่อเล่นเลย

4y ago

ขอบคุณค่ะ ใจจะขาดให้ได้เลยค่ะแม่

บางทีใส่แค่หมอก็น่าจะโอเคแล้วเนาะ 😅😅 หายใจลำบากน่าดูเลยค่ะ

4y ago

คงอึดอัดน่าดูเลยค่ะ 😅😅

หลังจากนี้แม่ทุกคนคงต้องใส่แมดคลอด วิถีnew normal หมอคงกลัวเรา 555

คลอดเวลาไหนค่ะ บ้านนี้คลอดวันที่5เหมือนกันเวลาตี4:16ค้า ผู้ขาย

เกิดวันเดียวกันเลยค่ะ บ้านนี้ตอนที่คลอดใส่แมสค่ะ