แตกแล้วจ้า🎉16/09/63🎉

ด.ญ.นภัสนันท์ น้องไอริน 37W3D แอบซุ่มอยู่ในนี้ตั้งนานแตกแล้วเด้อตอนแรกทีมเดือนตุลาแต่มาเกิดกันยาได้ไงนะ😆😆❤ วันเกิด 16 กันยายน 2563 เวลาเกิด 16:09 น น้ำหนักแรกเกิด 2,406 กรัม

แตกแล้วจ้า🎉16/09/63🎉
35 ตอบกลับ

บ้านนี้ทีมตุลา เริ่มเจ็บๆน่วงๆแล้วจ้าไม่รุ้จะแตกเดือนกันยานี้ด้วยรึป่าวค่ะแม่ตอนนี้35wละจ้าลุ้นกับลูกยุทุกวัน

4y ago

ขอบคุนจ้าน้องกลับหัวตั้งแต่28wแล้วจ้า 😁

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้ก้ทีมตุลาจ้า เจ็บเตือนครั้งเดียว.ไม่รู้จะแตกตอนไหนยังแอบลุ้นอยู่ค่ะ.34w

4y ago

เจ็บเตือนมีอาการเจ็บถี่ๆทุก5นาทีเหมือนกันค่ะ.เจ็บเหมือนปวดท้องประจำเดือน.เป็นประมาณ00.30-01.00ช.มค่ะ.แล้วแต่แม่ๆบางคนค่ะแม่ๆบ้านนี้เจ็บเตือนครึ่งชั่วโมงก้หายค่ะ

อยากทราบว่า คลอดน้อง37w3d น้ำหนักแรกเกิดเท่ารัยค่ะ ลูกแข็งแรงดีมัย

4y ago

2406 กรัม แข็งแรงดีจ้า

ยินดีด้วยจ้าา🎉🎉🎉 อยากแตกตามเลย😂 ตอนนี้37+1​ เงียบกริบเลย😬😔

4y ago

เหมือนกันเลยคะ 37+1 เงียบกริบ

ทีมตุลาเหมือนกันจ้า แต่จะได้ผ่าคลอดวันที่24นี้แล้ว ตอนนี้37+2

4y ago

ขอบคุณค่า🥰

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี36+5ตื่นเต้นจังเลยคะ กำหนดตุลาเหมือนกัน

4y ago

💕💕

ได้เห็นแม่ๆทยอยแตกตามๆกันไป บ้านนี้ตื่นเต้นจังเลยค่ะ

4y ago

คลอดง่ายๆนะคะคุณแม่ ✌🏻✌🏻

ยินดีด้วยจ้าลูกสาวขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

ยินดีด้วยจ้าา​ บ้านนี้38+1ยังเงียบอยู่เลยอยากแตกบ้าง

4y ago

เช่นกันค่ะแข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะค่ะ

ยินดีด้วยคะแม่ 🥳บ้านนี้อีก4เดือนเจอสาวน้อยแล้ว💕

4y ago

ขอบคุนคะ