คลอดแล้วค่ะ

ด.ช. แท อิน ชุง ลูกครึ่งไทย-เกาหลี คลอด 37w5d น้ำหนัก 3,555 กรัม วันที่ 15 สิงหาคม เวลา 12:59 หมอให้ยาเร่งคลอดทางน้ำเกลือ และ เจาะน้ำคล่ำตอน 9 โมงเช้า เจ็บปวดที่สุด แต่ก็มีความสุขที่สุด

คลอดแล้วค่ะ
114 ตอบกลับ

ก่อนแม่จะไปคลอดมีอาการยังไงบ้างคะ

5y ago

จริงๆท้อง2 นี้ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ มีแค่เจ็บเตือนบ้างนิดหน่อย แต่พอดีหมอนัดตรวจปากมดลูกพอดี เปิด เกือบ 2 เซ็น หมอเลยกระตุ้นให้ ค่ะ เราเลยขอนอน รพ. แล้วเช้าหมอก็เร่งคลอดให้เพราะน้ำหนักน้องได้แล้วค่ะ

ยินดีด้วยนะคะแม่ น้องน่ารักมากก

ขอบคุณ คุณแม่ ทุกอีกครั้งนะค่ะ

ยินดีด้วยจ้า น่ารักน่าชังจริงๆ

5y ago

ขอบคุณมากๆ ครับ❤

น่ารักน่าชังมากค่าา ผมดกมากกก

ยินดีด้วยนะคะ น่าชังจังเลยค่า

แข็งแรงทั้งแม่และตัวน้อยนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ. น่ารักน่าชังมาก

ยินดีด้วยคะ ผมน้องดกมากเลยคะ

ยินดีด้วยค่ะ แข็งแรงๆๆน่ะค่ะ