แตกแล้วค่าา 38 วีค

ณใจ♥️ น้ำหนัก 3,530 26/09/64

แตกแล้วค่าา 38 วีค
14 ตอบกลับ

บ้านนี้ 38วีค 4 วัน แล้ว เจ็บหน่วงมาก อยากคลอดแล้ว ผ่าเหมือนกัน ท้องแรกผ่าคลอด แต่พยาบาลบอกต้องรอมดลูกเปิด

อิจฉาเบาๆ บ้านนี้ 38+4 ยังเงียบอยู่เลย อยากแตกแล้ว

3y ago

เตรียมตัวๆค่ะแม่ พอน้องจะมาฉุกเฉินมากเลยค่ะ

ยินดีต้อนรับสมาชิกใหม่ด้วยน่ะ สุขภาพแข็งแรง

ยินดีด้วยนะคะแม่ แม่บ้านนี้ก็รอเจอตัวเล็กค่ะ

3y ago

ใกล้แล้วค่ะ อดใจรออีกนิดเดียวค่ะแม่ ☺️

ขอให้สุขภาพแข็งแรงทั้งคุณแม่และคุณลูกนะคะ

3y ago

ขอบคุณมากค่ะ

ตอนท้องคุณแม่น้ำหนักเพิ่มกี่กิโลค่ะ

3y ago

ฝาก รพ.รัฐบาล ไม่เคยอัลตร้าซาวด์ให้เลยค่ะ ต้องมาเสียเงินซาวด์ที่คลืนิคข้างนอก แต่แม่ๆท่านอื่นที่เป็นชาวพม่า หมอซาวด์ให้บ่อย งงเหมือนกันค่ะ

จ้า แล้วมีใครช่วยพี่เลี้ยงไหมคะ

3y ago

มีหรือไม่มีเขาก็เลี้ยงได้จร้า ไม่ต้องไปหาถามเขาไปทั่วค่ะ เห็นถามแทบทุกคน เขามีได้เขาก็เลี้ยงได้ค่ะ 😒

จ้า ออกโรงบาลยังคะ

3y ago

ยังเลยค่ะ อยุ่ รพ 4 วัน 3 คืน เลยค่า

ได้ชายหรือหญิงค่ะ

3y ago

หญิงค่ะแม่

ยินดีด้วยนะคะ