แตกแล้วค่าา 38 วีค

ณใจ♥️ น้ำหนัก 3,530 26/09/64

แตกแล้วค่าา 38 วีค
14 ตอบกลับ

ตอนท้องคุณแม่น้ำหนักเพิ่มกี่กิโลค่ะ

3y ago

ฝาก รพ.รัฐบาล ไม่เคยอัลตร้าซาวด์ให้เลยค่ะ ต้องมาเสียเงินซาวด์ที่คลืนิคข้างนอก แต่แม่ๆท่านอื่นที่เป็นชาวพม่า หมอซาวด์ให้บ่อย งงเหมือนกันค่ะ