แพ้ท้อง

ณ ตอนนี้ก็ยังนอนไม่ได้เลยค่ะ ท้องได้6สับดาห์แต่แพ้ท้องหนักมาก เหม็นสามีตัวเอง เปรี้ยวปากสุดๆตลอดเวลา กินอะไรไม่ได้เลย เหม็นของกินทุกอย่าง อ้วกจนหมดแล้วยังพะอืดพะอมจะอวกอีกให้ได้ ทรมานสุดๆ มีวิธีทำให้เบาลงไหมคะ

1 ตอบกลับ

อดทนหน่อยนะคะ เราจะผ่านไปได้ค่ะ