แพ้ท้อง

แพ้ท้องหนักมา กินอะไรไม่ได้เลย ตอนนี้ไม่มีแรงแม้แต่จะเดิน ทำไงดีค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าหนักจนไม่มีแรงเดิน แนะนำให้ไปหาคุณหมอดีกว่านะคะ มีหลายบ้านที่แพ้หนัก พอไปนอนให้น้ำเกลือที่รพ.แล้วดีขึ้นค่ะแม่

5y ago

555กลัวเข็ม

กินยาแก้แพ้ นอนพักเยอะๆค่ะแม่ เดี๋ยวก็ดีขึ้น

5y ago

ขอบคุณค่ะ