นมลูก

มีแม่ท่านไหนให้ลูกทานนม enfalac หรือ enfagrow บ้างมั้ยคะ enfalac มีทั้งสีเงินและสีทอง สูตร a+ และ smart+ enfagrow มีทั้งสีเงินสีทอง สูตร a+ และ smart+ .....ช่วยแนะนำหน่อยค่ะให้ลูกทานแบบไหนสีไหนสูตรไหนดีคะ.....

6 ตอบกลับ

บ้านนี้ทานA+กล่องสีทองค่ะ ทานตั้งแต่สูตร1 ปัจจุบันเปลี่ยนเป็นสูตร2 ลูกไม่มีปัญหาเรื่องการขับถ่ายเลยค่ะ

เคยให้ทานสีทองค่ะ ผสมกับนมแม่ด้วย น้องกินดี ถ่ายดีค่ะ ตอนนี้เปลี่ยนมากิน s 26 ก้กินดีอยู่ค่ะ

บ้านนี้ทานสีทองA+ เสริมสลับกับนมแม่ค่ะ เพราะนมแม่น้อย น้องปรกติขับถ่ายดีน้ำหนักขึ้นค่ะ

อันนี้เป็นเอนฟาแลคA+ ลูกเรากินแล้วขับถ่ายทุกวัน นน ดีจ้ำม่ำมากค่ะ

น้องอายุเท่าไหร่คะ

ให้ค่ะ