ตั้งท้องกินโปรตีนแอมเวย์ได้มั้ยคะ

ซื้อมาแล้ว สอบถามหลายท่านก็ทาน แต่ฉลากข้างกระป๋องมีคำเตือนแบบนี้ รบกวนขอความรู้หน่อยค่ะ ??

ตั้งท้องกินโปรตีนแอมเวย์ได้มั้ยคะ
70 ตอบกลับ

กินได้นะ เรากินตั้งแต่ท้องสามเดือนจนคลอด ไม่เคยป่วยเลย ลูกออกมาแข็งแรงผิวพรรณดี ผิวขาวด้วย

น้ำเต้าหู้ นมถั่วเหลืองปลอดภัย​ที่สุด .. ของที่มาจากการสังเคราะห์​ไม่น่าจะเหมาะกับคนท้องนะคะ

แม่ควรกินผักผลไม้ตามฤดูกาลเลยจ้าา อ๋อ อย่าลืมทานไข่ตอนเช้านะคะ นมตราหมี ดีมากๆๆๆเลย

เขาก็บอกชัดเจนว่ากินไม่ได้ค่ะ ก่อนจะซื้ออะไรมาทานควรศึกษาให้ดีก่อนนะค่ะเสียดายตัง

แล้วแต่คุณแม่เลยค่ะ​ เขาก้อเตือนอยุ่​ บางคนกินได้ก้อดีบางคนกินแล้วก้อมีผลกับเด็ก

เขาก็มีคำเตือนอยู่ข้างขวดอยู่นี้คะ ถ้ามีคำเตือนก็อย่าทานเลยคะแม่ อันตราย

ผลลัพธ์อาจจะไม่เกิดกับทุกคนนะคะแม่ แต่มีเขียนไว้เเบบนี้คือข้อห้ามค่ะ

มันคือโปรตีนสังเคราะห์ค่ะ บางทีไม่เหมาะกับเด็กค่ะ​ เสี่ยงแพ้ด้วย

ตรงคำเตือนก็เขียนไว้อยู่ว่า เด็กและสตรีมีครรภ์ไม่ควรรับประทาน😑

แม่บ้านนี้กินหมดไป4กระปุกแล้วจ้า จะคลอดเดือนหน้านี้แล้ว