เพิ่มน้ำหนักลูกยังไง

ตอนนี้ 35w แล้ว น้ำหนักน้องอยุ่ที่ 2040g น้อยไปนิสส แม่บ้านไหนมีวิธีเพิ่มน้ำหนักน้องแบบรวดเร็วบ้างค่ะ รบกวนขอความรู้หน่อยค่ะ

4 ตอบกลับ

ของเรากินทุกอย่างเลยค่ะ ข้าววันละ4-5 มื้อ ขนม นม เนย ผักใบเขียว ผลไม้ จนหมอให้ควบคุมนน. แต่น้องก็นน. ตามเกณปกติ แต่ที่ทำอยากให้อ้วนๆตุบๆ แต่ไม่ได้ผลเลย แต่ที่กินเพราะหิวโหยด้วยนะค่ะ ตอนนี้38 วีค น้อง3000 แม่นน.ขึ้นมา 17 กก. ถ้าคุณแม่ไม่ซีเรื่องนน.ตัวเองจะขึ้นเยอะ จะทำตามเราก็ได้นะค่ะ😂

บ้านนี้กินไข่วันละฟอง​ นมหมีสีชมพูวันละกระป๋อง​ ตอน35วีคหนัก​2161g.ล่าสุด37วีคหนัก3000g.ค่ะ

ไข่ต้มวันละฟองช่วยได้คะ

นมแพะค่ะ ขึ้นเร็วมาก