ตั้งท้องกินโปรตีนแอมเวย์ได้มั้ยคะ

ซื้อมาแล้ว สอบถามหลายท่านก็ทาน แต่ฉลากข้างกระป๋องมีคำเตือนแบบนี้ รบกวนขอความรู้หน่อยค่ะ ??

ตั้งท้องกินโปรตีนแอมเวย์ได้มั้ยคะ
70 ตอบกลับ

เราก็ทานอยู่ รู้สึกว่าทานแล้วสดชื่นไม่ค่อยเหนื่อยง่าย

แม่ไม่น่าซื้อมาเสียเงินเลยคำตอบก็มีชัดเจนอยู่เเล้ว

เขาก็มีคำเตือนเขียนติดไว้ให้แล้วนะคะว่าทานได้มั้ย

บ้านนี้ก้อกินค่ะ กินยังไม่หมดกะปุกท้องใหญ่เร็วมาก

กินได้ปกติค่ะ ข้างกล่องคือ ข้อบังคับตามมาตฐานค่ะ

5y ago

เขาก็บอกอยู่ว่า เด็กและสตรีมีครรภ์ไม่ควรรับประทาน

เรากินนะค่ะ กินจนคลอดเลย ลูกออกมาแข็งแรงปกติ

ตอนท้องแรกเราก็กินค่ะ ลูกออกมาปกติไม่แพ้ค่ะ

ทานตั้งแต่เริ่มท้องจนคลอดค่ะ

ปรึกษาคุณหมอที่ไปพบประจำดูนะคะ

ถ้ามีคำเตือนอยู่ก็ไม่ควรนะค่ะ