ตั้งท้องกินโปรตีนแอมเวย์ได้มั้ยคะ

ซื้อมาแล้ว สอบถามหลายท่านก็ทาน แต่ฉลากข้างกระป๋องมีคำเตือนแบบนี้ รบกวนขอความรู้หน่อยค่ะ ??

ตั้งท้องกินโปรตีนแอมเวย์ได้มั้ยคะ
70 ตอบกลับ

กินได้และมีประโยชน์มากด้วยลูกน้ำหนักดีและบ้านนี้ก็ไม่ได้เป็นทาสของการตลาดแต่พี่น้องทุกคนทานหมด หลานแฝดก็คลอดตามกำหนดน้ำหนัก 2.9 กับ 3.2

ไม่ควรทานนะคะ ปกติเราก็ทานอยู่ค่ะ แต่ช่วงตั้งครรภ์หยุดทานก่อนค่ะ แนะนำทานอาหารที่มีโปรตีนจากเนื้อสัตว์หรือผักผลไม้ดีกว่านะคะ

เป็นนี่ถ้าอะไรที่เขียนไว้ว่าคนท้องห้ามกิน นี่คือไม่คิดที่จะกิน คนอื่นกินไม่เป็นอะไร เรากินถ้าเป็นขึ้นมา ใครจะรับผิดชอบ

ส่วนตัวกินนะคะทำให้ความเหนื่อย ล้า น้อยลงตื่นมาสดชื่นดีคะ กินตลอดคะนี่อีก2 สัปดาจะคลอดยังคุมงานเดินคล่องเลยคะ

5y ago

โชคดีนะคะที่ไม่เป็นอะไร

คนที่จะตอบคุณ คุณจะเชื่อได้รึป่าว ว่ากินได้หรือกินไม่ได้ มองโลกตามความเป็นจริง ผู้ผลิตเขียนบอกไว้ขนาดนี้

กินได้ค่ะ นี้ก็กิน แต่กินได้นิดหน่อย คำเตือนแค่เพื่อให้ผ่านแค่นั้นเอง นี้กินน้ำมันปลาของแอมเวย์ด้วยคะ

จริงๆก้มีคนทานเยอะนะคะ เขาก้ว่าดี แต่ถ้าเด็กเป็นขึ้นมา ทางบริษัทไม่รับผิดชอบแน่นอนค่ะ เพราะเตือนแล้ว

ร่างกายคนเราไม่เหมือนกัน คนนั้นกินได้ แต่เราอาจจะกินไม่ได้ โดยส่วนตัวแล้วแม่บ้านนี้กินแล้วแพ้ค่ะ

คำเตือนมีบอกนะคะ ว่าเด็กและสตรีมีครรภ์ไม่ควรรับประทาน ยาเสริมคนท้องของหมอให้เท่านั้นค่ะที่บำรุง

อย่าเสี่ยงดีกว่าจ้ะ โปรตีนถ้าจะกินเน้นเป็นไข่ขาว น้ำเต้าหู้ดีกว่านะ ถ้ากินได้คงไม่เตือนที่ฉลาก